Tầng 7, Liễu Giai Tower, Số 26 phố Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Đường dây nóng: 024 32077700

Chúng tôi cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp Datapro là một trong những công ty Phân tích Dữ liệu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi giúp các nhà lãnh đạo giải quyết các vấn đề và cơ hội quan trọng nhất của tổ chức họ Dịch vụ Chuyển đổi số doanh nghiệp của Bạn là trách nhiệm của chúng tôi Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và tư vấn giúp bạn có một lộ trình chuyển đổi số thành công nhất Dịch vụ Đảm bảo thành công với cố vấn của chúng tôi Chúng tôi luôn tìm kiếm các cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh cùng doanh nghiệp của bạn, để đảm bảo rằng có thể cố vấn và xây dựng cùng bạn đi đến thành công Dịch vụ

Chúng tôi làm gì ?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ để giúp doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Bắt đầu từ việc tạo ra các tiêu chuẩn, đánh giá cách bạn đang làm để hỗ trợ bạn hoạt động tốt hơn trong tương lai.

Chúng tôi có thể kết hợp bất kỳ sản phẩn và dịch vụ nào để tạo nên một gói dịch vụ được thiết kế riêng cho doanh nghiệp của bạn. Gói dịch vụ này xóa bỏ sự phức tạp và chi phí không cần thiết kế để đưa bạn đến nơi bạn muốn – cho dù xuất phát điểm của bạn ở đâu.

Tất cả dịch vụ

Phát triển phần mềm

Phát triển phần mềm

Read more

Phân tích dữ liệu

Phân tích dữ liệu

Read more

Kết nối dữ liệu

Kết nối dữ liệu

Read more

Quản lý đầu tư

Quản lý đầu tư

Read more

Chúng tôi là chuyên gia

trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và phát triển công nghệ

Với đội ngũ chuyên gia từ 15 đến hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn chuyển đổi số và phát triển phần mềm tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ / Anh / Pháp/ Trung Quốc / Malaysia / Singapore/ Indo…

XEM CHI TIẾT

Giải thưởng

Phụ thuộc vào rủi ro thị trường

1

Dự án thành công

Phụ thuộc vào rủi ro thị trường

30

+

Khách hàng hài lòng

Phụ thuộc vào rủi ro thị trường

100

%

Dịch vụ

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ để giúp tổ chức hoạt động tốt hơn. Bắt đầu từ việc kiến tạo ra các tiêu chuẩn hoàn hảo, xem xét cách bạn đang làm, để hỗ trợ bạn hoạt động tốt hơn trong tương lai. Có rất ít các tổ chức khác làm công việc này, và không có tổ chức nào làm việc này lâu dài như chúng tôi.

Khách hàng nói về chúng tôi

Đối tác