Tầng 7, Liễu Giai Tower, Số 26 phố Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội
Đường dây nóng: 024 32077700

Tư vấn phân tích dữ liệu

Tư Vấn Phân Tích

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn phân tích để khách hàng được hưởng lợi từ các giải pháp tích hợp dựa trên nền tảng công nghệ tối ưu, cho phép các công ty tiết kiệm chi phí, cải thiện hiệu suất và phát triển doanh nghiệp của họ.

Hãy gửi cho chúng tôi một dòng mô tả dự án hoặc thách thức của bạn và chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp của bạn những dịch vụ tư vấn nào có thể được hưởng lợi.
Báo cáo kinh doanh thông minh:

Bạn có cần xây dựng BI từ đầu hoặc đưa các thay đổi vào giải pháp BI hiện có không? Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn BI để giúp bạn hoàn thành bất kỳ thách thức nào trong số này.

Đối với các triển khai và cải tiến mới, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi:

Hợp nhất các nhu cầu phân tán của các phòng ban và đề xuất thiết kế của giải pháp BI trong đó dữ liệu từ nhiều nguồn và các hệ thống phân tích khác nhau được tích hợp, bảo mật, chính xác và đáng tin cậy.

Tạo một lộ trình chi tiết bao gồm tất cả các bước cần thiết để khởi chạy giải pháp BI thành công.

Thiết kế chiến lược tiếp nhận người dùng và tiến hành đào tạo người dùng để đảm bảo rằng nhân viên của bạn nhận thức rõ về các tính năng và khả năng sẵn có và có thể tự tin sử dụng giải pháp.

Trong khi cải thiện giải pháp BI hiện có của bạn, chúng tôi xác định các vấn đề rõ ràng và tiềm ẩn cản trở hiệu suất trơn tru của giải pháp BI của bạn và đưa ra lộ trình cải tiến chứa các đề xuất có cấu trúc về cách giải quyết những vấn đề này.

Tư Vấn Dữ Liệu Lớn ( Big Data )

Bạn cần biến dữ liệu lớn thành một phần của giải pháp phân tích hiện có của mình hay thiết kế một giải pháp dữ liệu lớn độc lập từ đầu? Các chuyên gia tư vấn dữ liệu lớn của chúng tôi sẽ không để bạn bị lạc trong vô số các tùy chọn và công nghệ kiến trúc có sẵn.

Chúng tôi thiết kế kiến trúc cấp cao cho giải pháp dữ liệu lớn của bạn dựa trên nhu cầu kinh doanh của bạn và các yêu cầu được ưu tiên đối với giải pháp tương lai.

Chúng tôi mô tả rõ ràng các nguồn dữ liệu, luồng dữ liệu và các chức năng mà mỗi thành phần kiến trúc phải thực hiện.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi thực hiện các buổi đào tạo chuyên dụng để giúp nhiều đối tượng mục tiêu khác nhau, có thể là các nhà quản lý hàng đầu hoặc nhóm kỹ thuật, hiểu cách khai thác giá trị từ dữ liệu lớn. Việc đào tạo như vậy có thể ở dạng hội thảo với các phiên Hỏi và Đáp hoặc đào tạo do người hướng dẫn.

Tại Sao Nên Chọn Chúng Tôi?

Với đội ngũ chuyên gia từ 15 đến hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển phần mềm tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ / Anh / Pháp/ Trung Quốc / Malaysia / Singapore/ Indo… Cùng với những giải pháp công nghệ phân tích tiên tiến, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn:

  • Phân tích và tư vấn các bước ứng dụng chuyển đổi số phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển
  • Xây dựng những mô hình dữ liệu ( Data Model ) và tối ưu hóa các quy trình nghiệp vụ, trong việc cải tiến nâng cao hiệu suất hoạt động sản xuất kinh doanh.
  • Biết làm sao để doanh nghiệp của bạn tiếp tục phù hợp với khách hàng tương lai ?

Yêu cầu tư vấn